Home » Tuyển sinh du học Nhật Bản » Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2017

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2017

INTRACO xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý phụ huynh và các học sinh, sinh viên đang có nguyện vọng đi du học Nhật Bản năm 2017.

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 1-2017

Kể từ ngày hôm nay (14/06/2016), chúng tôi chính thức tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản. Cũng như thường lệ, trước khi sang Nhật Bản, du học sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật ít nhất 4 tháng tại công ty và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học tận tình, chuyên nghiệp. INTRACO cam kết đưa ra những tư vấn chính xác, trung thực về chương trình du học tự túc tại Nhật.

SONY DSC
Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2017

1. Điều kiện tham gia du học Nhật

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Tuổi không quá 30.

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N3 trở lên.

2. Hồ sơ du học Nhật

– Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu công ty.

– Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.

– Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

– Học bạ THPT; bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

– Chứng minh thư của học sinh và bố hoặc mẹ: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

– Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

– Ảnh chân dung mới nhất: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6.

– Hộ chiếu: 1 bản gốc.

– Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.

– Giấy xác nhận quyền sử dung đất (nếu có): 3 bản sao công chứng.

*Lưu ý: Trường hợp du học sinh chưa có đủ giấy tờ, hồ sơ cần thiết có thể bổ xung trong thời gian đào tạo

3. Trình tự thủ tục đi du học Nhật

– Nộp hồ sơ đăng ký tham gia

– Học tiếng Nhật trước xuất cảnh

– Phỏng vấn chọn trường

– Hoàn thiện hồ sơ

– Phỏng vấn xin tư cách lưu trú

– Làm visa xuất cảnh

4. Việc làm thêm khi sang Nhật

Trong giai đoạn còn là diện visa sinh viên, du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc các em tự tìm thông qua các kênh tuyển dụng hoặc sự giới thiệu của bạn bè, công ty du học du học Nhật bản. Các công việc làm thêm phổ biến: phát báo, bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị…

Các công việc chủ yếu là lao động phổ thông đòi hỏi có sức khỏe tốt, bền bỉ. Giờ giấc làm việc có thể bất kể thời gian nào theo nhu cầu sử dụng và đặc thù công việc.

Học tốt tiếng Nhật cộng với sức khỏe tốt, trung thực, hoạt bát là điều kiện thuận lợi giúp du học sinh sớm có việc làm và công việc mang lại thu nhập tốt.

Công ty và nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh tại Nhật.

5. Những ưu điểm khi tham gia công ty chúng tôi

– Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ du học

– Cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo đảm bảo chất lượng phục vụ tốt cho việc giảng dạy

– Liên kết với tất cả các trường Nhật ngữ tại Nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn trường của du học sinh

– Chi phí trọn gói luôn thấp hơn so với các trung tâm, công ty tư vấn du học Nhật Bản khác.

6. Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ (CÔNG TY DTNET)

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Kim Hoàng, ngõ 19, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0904 588911 / 096 2345911

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ về bài viết ngày.