Home » Tuyển sinh du học Nhật Bản » Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10-2016

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10-2016

INTRACO Edu xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý phụ huynh và các học sinh, sinh viên đang có nguyện vọng đăng ký đi du học Nhật Bản (chương trình vừa học vừa làm).

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10-2016

Như thường lệ, trước khi sang Nhật Bản, du học sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật ít nhất 4 tháng tại công ty và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học tận tình, chuyên nghiệp. INTRACO EDU cam kết đưa ra những tư vấn chính xác, trung thực về chương trình du học tự túc tại Nhật.

1. Điều kiện tham gia du học Nhật

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Tuổi không quá 30.

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N3 trở lên.

2. Hồ sơ du học Nhật

– Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu công ty.

– Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.

– Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

– Học bạ THPT; bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

– Chứng minh thư của học sinh và bố hoặc mẹ: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

– Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

– Ảnh chân dung mới nhất: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6.

– Hộ chiếu (nếu có): 1 bản gốc.

– Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.

– Giấy xác nhận quyền sử dung đất (nếu có): 3 bản sao công chứng.

3. Trình tự thủ tục đi du học Nhật

– Nộp hồ sơ đăng ký tham gia

– Học tiếng Nhật trước xuất cảnh

– Phỏng vấn chọn trường

– Hoàn thiện hồ sơ

– Phỏng vấn xin tư cách lưu trú

– Làm visa xuất cảnh

tu van du hoc nhat ban

Du học sinh hoàn thành chương trình dự bị Nhật ngữ từ 1 đến 2 năm sẽ được đăng ký học chuyên môn theo nguyện vọng (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học). Nếu du học sinh đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam phù hợp thì có thể tìm việc làm tại Nhật ngay sau khi học xong chương trình tiếng Nhật. Khi đã chuyển được sang diện Visa đi làm ở Nhật, người lao động được gia hạn Visa lâu dài và có thể định cư tại Nhật Bản.

4. Việc làm thêm của du học sinh tại Nhật

Trong giai đoạn còn là diện visa sinh viên, du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc các em tự tìm thông qua các kênh tuyển dụng hoặc sự giới thiệu của bạn bè, công ty du học du học Nhật bản. Các công việc làm thêm phổ biến: phát báo, bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị…

viec-lam-them-tai-nhat-ban
Việc làm thêm tại Nhật Bản

Các công việc chủ yếu là lao động phổ thông đòi hỏi có sức khỏe tốt, bền bỉ. Giờ giấc làm việc có thể bất kể thời gian nào theo nhu cầu sử dụng và đặc thù công việc.

Học tốt tiếng Nhật cộng với sức khỏe tốt, trung thực, hoạt bát là điều kiện thuận lợi giúp du học sinh sớm có việc làm và công việc mang lại thu nhập tốt.

Công ty và nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh tại Nhật.

5. Chi phí du học Nhật Bản

Hiện nay công ty vẫn áp dụng những chính sách ưu đãi du học Nhật Bản dành cho các du học sinh đó là: Miễn phí tiền kí túc xá, miễn phí tiền học tiếng từ lúc nhập học cho đến khi xuất cảnh. Như vậy, du học sinh chỉ phải đóng những khoản tiền sau:

1. Chi phí làm hồ sơ: 15 triệu.

2. Chi phí chuyển hồ sơ, xin tư cách lưu trú, visa và đặt vé máy bay: (1560 USD).

3. Chi phí nộp sang trường (học phí, ký túc, phí tuyển khảo, bảo hiểm, học liệu…) khoảng 120 – 140 triệu đồng.

* Khoản chi phí (2) & (3) chỉ phải nộp sau khi có kết quả từ phía cục lưu trú Nhật Bản (đã đỗ visa 100%)

Tổng các chi phí từ đầu đến cuối cho chương trình du học Nhật Bản dao động khoảng 190 – 210 triệu đồng, bao gồm 1 năm tiền học phí trường Nhật ngữ, 3 đến 6 tháng tiền ký túc xá tại Nhật, các loại phí nhập học, chi phí hồ sơ, visa, vé máy bay… Mức chi phí có thay đổi tăng/ giảm tùy thuộc vào tiền học phí từng trường và tiền ký túc xá từng khu vực.

6. Liên hệ nộp hồ sơ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DU HỌC INTRACO

Địa chỉ: Ngõ 31, Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh Đại học Thương Mại)

Điện thoại: 0904 588911 / 096 2345911

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ về bài viết ngày.